วิธีการจองแพ็คเกจสามขั้นตอนในการจองแพ็คเกจ

1. คลิกที่ ขอใบเสนอราคาเพื่อจอง ในหน้าแพ็คเกจ หรือกรอกข้อมูลในช่องสำหรับทัวร์แพ็คเกจตามใจเลือก กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง และคลิกส่ง

2. รับใบจอง ทีมงานจะจัดส่งเอกสารใบเสนอราคา หรือใบจองไปให้ท่าน ทางอีเมล ภายใน 24 ชั่วโมง ณ วันที่ท่านดำเนินการขอใบเสนอราคา

3. เมื่อท่านได้รับใบเสนอราคา จะมีรหัสลูกค้า หรือ รหัสการจอง เพื่อให้ท่านโทรกลับมายืนยันกับทางเรา เมื่อท่านพร้อมโอนเงินมัดจำแพ็คเกจ ซึ่งทางเราจะให้มัดจำส่วนหนึ่ง และส่วนที่เหลือ ค่อยชำระวันที่เดินทางมาถึงครับ


การยกเลิกแพ็คเกจ
 

 การยกเลิกแพ็คเกจ หรือ ห้องพัก ต้องทำการยกเลิกก่อนล่วงหน้า ซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขของโรงแรมนั้น ๆ หากเข้าเงื่อนไขสามารถยกเลิกห้องพักได้ ทางเราจะคืนเงินโดยการโอนกลับให้ท่าน (อาจมีค่าธรรมเนียม 3-5%)


 กรณีทัวร์แต่ละรายการ ไม่สามารถออกเดินทางได้ โดยบริษัทย์เป็นฝ่ายยกเลิก ด้วยสภาพภูมิอากาศ หรือ เหตุสุดวิสัยอื่นๆ ทางเราจะคืนเงินตามเงื่อนไข ราคา ของรายการทัวร์นั้นๆ / หรือสามารถ เปลี่ยนเป็นรายการทัวร์อื่นๆได้ ตามความเหมาะสม และอัตราราคาเท่ากัน

 

 โอนเงิน 3 บัญชี ธนาคาร ซึ่งทางเราจะแจ้งรายละเอียดในใบเสนอราคาทุกครั้ง
.
ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด / SCB Bank 
สาขาย่อย เกาะพีพี กระบี่
 
บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี โกมล สิททธิมนต์ เลขที่บัญชี 794-2-00708-9
ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด / KBANK 
สาขาเทสโก้ โลตัส กระบี่
 
บัญชีออมทรัพย ชื่อบัญชี โกมล สิทธิมนต์ เลขที่ 589-2-02576-4

ธนาคาร กรุงไทย จำกัด /KTB Bank
สาขาเทสโก้ โลตัส กระบี่ 
บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี โกมล สิทธิมนต์ เลขที่บัญชี 790-0-23601-5

 

 ทำไมเราจึงขายถูก และเกี่ยวกับเรา 

หลายคน อาจสงสัยว่า ทำไมราคาที่เรานำมาขาย ถึงได้กำหนดราคาถูก และหลายคนสงสัยถึงประเด็นสำคัญ ซึ่งไม่มั่นใจที่จะจองกับเรา

ทางเราลดต้นทุน ในการจัดแพ็คเกจหรือเปล่า นำโรงแรม และทัวร์ ที่ไม่ได้มาตรฐานมารวมแพ็คเกจหรือเปล่า ??
ทางเรา ไม่ได้ลดต้นทุนในการจัดแพ็คเกจเลยครับ บริษัทอื่น จัดทัวร์แบบไหน เราก็จัดทัวร์แบบนั้น ทางบริษัทอื่น เลือกพักโรงแรมไหนๆ เราก็เลือกโรงแรมที่เดียวกัน ซึ่งโปรแกรมแต่ละโปรแกรม เราก็แจ้งไว้ในรายละเอียดแล้ว ว่าพักโรงแรมไหน ห้องแบบไหน ระดับมาตรฐานโรงแรมเท่าไหร่
ถ้าเป็นเช่นนั้่น ทำไมถึงได้ราคาถูกกว่า บริษัทอื่น
บริษัท ที่จัดนำเที่ยว หรือจัดรายการแพ็คเกจ เพื่อขายให้กับลูกค้านั้น จะได้ราคาอัตตราค่าห้องพักของโรงแรมแต่ละโรงแรม เท่าเทียมกัน 
แต่ราคาขาย อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่ว่า บริษัททัวร์นั้น ๆ นำมาเสนอขายเท่าไหร่ สำหรับเรา เรานำมาเสนอขายในราคาไม่แพงเกินไป และเรา เป็นคนพื้นที่ในกระบี่เอง ทีมงานมืออาชีพ ทางเราเขียนเว็บไซต์เอง จัดการรับส่งลูกค้าเอง ด้วยการบริการของเราเองเกือบทั้งหมด เราจึงไม่กำหนดราคาที่สูงเพื่อเป็นกำไรมากเกินไป
กลัวจองแล้ว จะได้รับความผิดหวัง
เราเน้นประสพการณ์ ในการทำงานด้านโรงแรม และงานทัวร์ ในกระบี่ เราคือคนในพื้นที่ และคนทำงานซึ่งมีประสพการณ์ด้านการท่องเที่ยวมากว่า 10 ปี เรารับรู้และเข้าถึงลูกค้า เราตั้งบริษัท เพื่อเน้นงานบริการ และการเข้าถึงลูกค้าเป็นหลัก เราต้องการขายชื่อเสียง เพื่อให้มีการบอกต่อ และการแนะนำต่อๆไป 
เราไม่ได้เป็นกลุ่มแรงงานลูกจ้าง คุณมาเที่ยวกับเรา ก็เหมือนมาเที่ยวกับเจ้าของทัวร์เอง คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า จองกับเราแล้ว จะไม่ผิดหวัง
บริษัท จดทะเบียน ถูกต้องหรือไม่ และชื่อเสียงบริษัทเป็นอย่างไร
ทางเรา จดทะเบียนใบอนุญาติกับ สำนักงาน ททท. ภาคใต้ นำเที่ยวในพื้นที่ เป็นปีที่ 2 แล้ว ชื่อเสียง และความไว้วางใจ จากลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา กล้าการันตีได้ว่า จองกับเรา คุ้ม และ สบายใจ เรามีระบบเชื่อมต่อ Social Network ซึ่งมีสมาชิกกว่า หนึ่งพันคน เปิดกว้าง สำหรับการคอมเม้นท์ และหากมีข้อไม่ดี หรือข้อติชม ทางเรายินดีนำมาปรับปรุง พร้อมแก้ไขเสมอ ทางเรายืนหยัด เน้นราคาถูก บริการดี และเป็นที่ยอมรับ ให้ทุกท่านได้มาเยือนกระบี่ อย่างมีความสุข และนำภาพอันทรงจำดีๆ กลับไปเท่านั้น
  กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ สายด่วน โทร 087-8983613 รับสาย จันทร์ - อาทิตย์ 08.30-18.30 น.

 

Visitors: 117,762