Trck4
อยากเที่ยวกระบี่ ต้องรู้จักกระบี่ครับ

กระบี่ มีทั้งหมด 8 อำเภอ แต่ละอำเภอจะมีสถานที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักคือ เกาะต่างๆ เช่นเกาะพีพี เกาะห้อง 4 เกาะทะเลแหวก ซึ่งสถานที่ตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมือง และเกาะบางเกาะอาจห่างไกลกันถึง 50 กิโลเมตร
สระมรกต น้ำตกร้อน ตั้งอยู่ในเขตุอำเภอคลองท่อม ซึ่งห่างจากหาดอ่าวนาง ปรมาณ 65 กิโลเมตรโดยประมาณ ส่วน บ่อท่อ และท่าปอมคลองสองน้ำ ตั้งอยู่ในเขตุ อำเภออ่าวลึก ซึ่งห่างจากหาดอ่าวนาง ประมาณ 55 กิโลเมตร และห่างจากอำเภอคลองท่อม ประมาณ 76 กิโลเมตรครับ กระบี่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านรู้จัก บางจุดไมได้ไกล้กันเลยครับ


A: ผมอยากให้คุณจัดทริปทัวร์กระบี่ให้หน่อยครับ วันแรกผมไปถึงสนามบินกระบี่ตอนเย็น เข้าพัก 
ส่วนวันที่สอง ผมอยากเที่ยวเต็มวัน ทัวร์เกาะพีพี และทัวร์เกาะห้องครับ
ส่วนวันสุดท้าย ผมจะกลับตอนเที่ยงๆ ช่วยจัดทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อนให้หน่อยครับ 

B: ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ 
ทัวร์วันที่สอง เราไม่สามารถรวมโปรแกรมทั้งสองรวมกันได้ครับ เนื่องจากทัวร์พีพี และทัวร์เกาะห้อง จัดคนละโปรแกรมกัน 
และวันสุดท้าย หากเครื่องออกเที่ยง ต้องเช็คอินล่วงหน้า 1 ชั่วโมง ให้เราจัดทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน เกรงว่าจะไม่ทันขึ้นเครื่องนะครับ

A: เหรอคับ ทำไมถึงจัดทัวร์ไม่ได้หละครับ


เคยเจอคำถามแบบนี้ครับ และเราจะให้ข้อมูลกับลูกค้าทุกครั้ง ถึงสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ต่างๆ ไม่ได้อยู่ใกล้กันทั้งหมดครับ บางท่านอาจเข้าใจว่า เกาะแต่ละเกาะจะอยู่ใกล้ๆกัน สามารถเดินทางรวบรวมกันในวันเดียวได้

ซึ่งจริงๆแล้ว ทั้งเกาะห้อง และเกาะพีพี จะอยู่ห่างไกลกันประมาณ 45 กิโลเมตร ทางทะเล ซึ่งอยู่คนละฝั่งของเส้นทางเดินเรือ หากทัวร์รอบเช้าเป็นเกาะห้อง บวก การเดินทางเสร็จโปรแกรม ก็เป็นช่วงบ่ายสามโมงแล้วครับ และหากต้องการเดินทางต่อไปยังพีพี ต้องใช้เวลาอีก 1 ชั่วโมง ถึงพีพี ประมาณ บ่ายสี่โมงเย็นพอดี เราได้ว่ายน้ำเล่นน้ำไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องรีบเดินทางกลับ เพราะกลัวจะค่ำเสียก่อน ข้อเสียคือเราจะเหนื่อยเปล่าครับ เพราะใช้เวลาในการเดินทางไกล 45 กิโลเมตรทางทะเลถือว่าไกลครับ เพราะเดินทางด้วยเรือ โดนทั้งคลื่น ทั้งลม และแรงกระเทก การบวก 2 โปรแกรมทัวร์เข้าด้วยกัน จึงไม่ขอแนะนำครับ นอกจากจะเหนื่อยแล้ว เรายังไม่ได้เที่ยวเต็มที่ เพราะต้องเดินทางไกล และอีกอย่างครับ ราคาต้องเป็นราคาเหมาส่วนตัวเท่านั้น แพงมาก

สระมรกต น้ำตกร้อน จะตั้งอยู่ที่ อำเภอคลองท่อม ซึ่งห่างไกลจากหาดอ่าวนาง ประมาณ 65 กิโลเมตร การเดินทางต้องใช้เวลา ประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ เดินทางไป-กลับ ก็ใช้เวลาสองชั่วโมงกว่าแล้วครับ บางท่านอาจคิดว่าเป็นเพียงทางผ่าน ระหว่างสนามบินกระบี่ กับที่พัก และมีความประสงค์ให้เราจัดทัวร์ครึ่งวัน เราไม่แนะนำครับ นอกจากเวลาไม่พอแล้ว จะทำให้ท่าน พลาดเวลาขึ้นเครื่องได้นะครับ

ดังนั้น หากท่านกำหนดทัวร์โปรดของท่านแล้ว รบกวนโทรมาปรึกษาเราก่อนวางแผนเดินทางครับ ทางเรามีพนักงานซึ่งเป็นคนพื้นที่ในกระบี่ พร้อมให้ข้อมูล ตอบทุกคำถาม และให้รายละเอียดอย่างเข้าใจง่าย และพนักงานทุกคน เต็มใจให้บริการครับ

 กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ 

info@krabi-packages.com


Visitors: 118,034